Mr. Phú : 0916.629.444

Tư vấn bảo hiểm

Bảo Hiểm Xe ôtô – Liberty AutoCare  

bao-hiem-autocare bao-hiem-liberty

Mọi bất trắc trong cuộc sống đều có thể xảy ra. Bảo hiểm xe ô tô Liberty AutoCare giúp bảo vệ toàn diện cho xe riêng của bạn hoặc đội xe của công ty bạn với đường dây nóng hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí, giúp bạn vững tâm trên mọi cuộc hành trình.

– Phạm vi bảo hiểm rộng nhất,các dịch vụ cứu hộ, sửa chữa và thay thế cao cấp, bao gồm bảo hiểm thủy kích

– Sửa chữa ở garage đạt chuẩn trên toàn quốc

– Thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao

– Bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận

– Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới

– Trợ giúp giao thông 24/7 (cung cấp thông tin; cứu hộ miễn phí đến 4 triệu đồng/năm trong trường hợp tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, hết xăng…)

– Hỗ trợ 24/7 với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng.

Bảo Hiểm Xe ôtô AIG – Auto Guard

bao-hiem-aig

Phần 1Quyền Lợi Bảo Hiểm Chính

Với quyền lợi bảo hiểm của phần này, chúng tôi cung cấp giải pháp bảo vệ với các chương trình bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

1.    Vật chất xe

Bảo hiểm cho những tổn thất hoặc thiệt hại đối với Xe, phụ tùng và phụ kiện của Xe ô tô trong cáctrường hợp sau:

– Tổn thất toàn bộ

– Tổn thất bộ phận

– Mất cắp toàn bộ

Thuỷ kích:Bảo hiểm cho những tổn thất, thiệt hại gây nên cho động cơ xe khi xe đi vào đường ngập nước hoặc có nước lọt vào động cơ.

Dịch vụ cứu hộ:Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 trên toàn quốc trong trường hợp xe bị tai nạn và ngay cả trường hợp xe gặp sự cố về kỹ thuật.

2.   Tai nạn đối với tài xế và người ngồi trên xe: Bảo vệ cho tài xế và người ngồi trên xe trước những tai nạn giao thông bất ngờ. Tuỳ vào hạn mức trách nhiệm, thanh toán các chi phí y tế, bồi thường đối với thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong.

3.    Chi phí thay thế chìa khoá:Hỗ trợ chi phí thay thế chìa khoá, chi phí di dời xe về gara sửa chữa trong trường hợp chìa khoá bị mất cắp hoặc thất lạc.

4.   Tài sản cá nhân trong xe:Bảo hiểm cho Tài sản cá nhân mà Bạn mang theo trên xe trước những tổn thất hoặc thiệt hại do Trộm, Cướp hoặc tai nạn giao thông.

Phần 2: Quyền Lợi Bảo Hiểm Bổ Sung 

1.    Mất cắp bộ phận:

Bảo hiểm thiệt hại gây nên cho bộ phận cấu thành nên xe khi bị mất cắp.

2.    Trách nhiệm dân sự bên thứ ba

Bảo hiểm cho trách nhiệm và chi phí pháp lý phát sinh đối với tổn thất thương tật cho người và tài sản của bên thứ ba.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo quy định của Bộ Tài Chính:

  •         Mức bảo hiểm cho thương tật về người/vụ: 70.000.000VNĐ
  •         Mức bảo hiểm cho thiệt hại về tài sản/vụ: 70.000.000VNĐ

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện:

Mức Trách NhiệmMức 1Mức 2Mức 3Mức 4Mức 5
Thương tật về người/vụ(VNĐ)100 triệu200 triệu400 triệu1 tỷ2 tỷ
Thiệt hại về tài sản/vụ (VNĐ)400 triệu1 tỷ2 tỷ4 tỷ8 tỷ
Tổng mức trách nhiệm về người và tài sản (VNĐ)8 tỷ8 tỷ8 tỷ16 tỷ20 tỷ

Ghi chú đặc biệt:

1.    Mức miễn thường:là số tiền đầu tiên của bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại mà khách hàng phải chi trả cho mỗi và mọi yêu cầu bồi thường.

–      Vật chất xe:mức miễn thường chuẩn được áp dụng là 1.000.000đ/vụ. Tuy nhiên, Bạn có thể yêu cầu mức miễn thường thấp hơn hoặc bằng không. Ngược lại, để có được mức chiết khấu / giảm phí bảo hiểm, Bạn có thể đề nghị áp dụng mức miễn thường cao hơn mức chuẩn.

Đặc biệt, đối với xe mua mới trong vòng 12 tháng, Bạn sẽ được nhận thêm mức chiết khấu 10% trên phí bảo hiểm Vật chất xe, và hơn nữa nếu xảy ra tổn thất toàn bộ (trên 75% giá trị bảo hiểm) AIG sẽ bồi thường xe mới tương đương cùng chủng loại và nhãn hiệu.

Bảo Hiểm Xe ôtô– PJICO Insurance

bao-hiem-Pjico

Đối tượng được Bảo hiểm xe ô tô : Xe ô tô hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: thân vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe

1. Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm xe ô tô:

PJICO bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp:

a. Đâm va, lật đổ, rơi, chìm và/hoặc bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;

b. Hỏa hoạn, cháy, nổ;

c.  Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, Lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

d.  Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

Ngoài ra, PJICO còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham gia các điều khoản bổ sung trong bảo hiểm xe ô tô cho chiếc xe ô tô của mình.

2. Quyền Lợi Bảo Hiểm  TNDS :

a. Đối với thiệt hại về người

Bồi thường chi phí hợp lý cho việc cứu chữa, bồi dưỡng phục hồi sức khoẻ, thu nhập thực tế bị mất hoặc giảm sút, bồi dưỡng, chăm sóc người bị hại trước khi chết, mai táng phí hợp lý… theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.

b. Đối với thiệt hại tài sản: bồi thường thiệt hại thực tế theo mức độ lỗi của chủ xe cơ giới.

c. Chi phí cần thiết và hợp lý nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất liên quan tới vụ tai nạn mà chủ xe cơ giới đã chi ra.

Tổng các khoản bồi thường và chi phí nêu trên không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm và không vượt quá số tiền thực tế chủ xe phải bồi thường cho nạn nhân theo hoà giải dân sự hoặc quyết định của toà án.

Trường hợp chủ xe cơ giới tham gia từ 2 hợp đồng bảo hiểm trở lên cho cùng một xe cơ giới thì số tiền bồi thường chỉ được tính trên một hợp đồng bảo hiểm. Doanh nghiệp bảo hiểm cấp hợp đồng bảo hiểm đầu tiên có trách nhiệm giải quyết bồi thường và thu hồi số tiền bồi thường chia đều cho các hợp đồng bảo hiểm.

– Thuỷ kích: Chi phí thay thế chìa khoá, Tài sản cá nhân trong xe, Mất cắp bộ phận:mức miễn thường được áp dụng là 20% giá trị bồi thường.

 Giảm phí: Chính sách giảm phí khi không có tổn thất từ 10%, 20%, 30%, 35%, 40% cho xe tái tục hợp đồng lần thứ 1, 2, 3, 4 và 5.